แบบสินค้าทั้งหมด

ซีลและอุปกรณ์ป้องกันการงัดแงะ
   - High Security Seals
   - Security Seals
   - Indicative Seals
   - Security Box , Pouches , Bag
   - Tamper-Evident Labels
   - Active RFID Seals

อุปกรณ์ใช้ในโรงงานและคลังสินค้า
   - รองเท้าเซฟตี้
   - เสื้อกั๊ก
   - เคเบิ้ลไทร์
   - สลิปชีท (Slip Sheet)

 

 

เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท

          บริษัท เอ็มเอ็มเอ ซีเคียวริตี้ ซีลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในปี2544 เดิมชื่อ บริษัท เอเอซี เมกกา ฟอร์ทริส(ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การร่วมทุนระหว่าง บริษัท ออโตโมทีฟ เอเชียติ๊ก(ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เมกกา ฟอร์ทริส มาเลเซีย จำกัด เพื่อดำเนินการจัดจำหน่าย ซีลล็อค(Security Seals) คุณภาพสูงทุกชนิดทั้งซีลเหล็กและซีลพลาสติคที่มีคุณลักษณะแตกต่างกันไปตามความเหมาะสมในการใช้งานของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ธุรกิจขนส่งและโลจิสติคส์ , การขนส่งน้ำมันเชื้อเพลิง , ธุรกิจธนาคาร , ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม , ธุรกิจค้าปลีกขนาดใหญ่ เป็นต้น

          เรามีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจซีลล็อคในประเทศไทยโดยเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทนี้ที่มีสินค้าครอบคลุมการใช้งานประเภทต่างๆมากที่สุด และเป็นผู้นำตลาดมามากกว่า 15 ปี โดยมีฐานการผลิตหลักอยู่ที่ประเทศมาเลเซียซึ่งเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตซีลล็อคที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นโรงงานที่ตั้งขึ้นมาเพื่อผลิตซีลล็อคเท่านั้น และเป็นโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001 และ ISO14001ซีลที่ผลิตจากโรงงานนี้มีมากกว่า 50 ชนิด

          นอกจากนี้เรายังมีฐานการผลิตซีลโลหะ ( Metal Clip Seals) ในประเทศไทยที่ผลิตเพื่อการใช้งานในประเทศและการส่งออกไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกอีกด้วย

 

 

 

 

 
หน้าแรก | แบบสินค้ายอดนิยม | แบบสินค้าทั้งหมด | เลือกซีลเหมาะกับการใช้งาน | วิธีการสั่งซื้อ | ติดต่อเรา
 
web log free
Copyright 2018 by MMA Security Seals (Thailand) Co.,Ltd.